Soi kèo phạt góc Roma vs Milan, 01h45 ngày 2/9 – VĐQG Ý

Soi kèo phạt góc Roma vs Milan, 01h45 ngày 2/9

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Roma, họ có được yếu tố sân nhà ở kèo này. Đây là thời cơ tốt nhất để họ có được chiến thắng, từ đó cải thiện được tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

Roma đang gặp khó ở mùa giải năm nay khi mà các tân binh của đội không có được sự bắt kịp lối chơi. Đặc biệt là những ngôi sao trẻ không có được sự tự tin ở những pha xử lý, tuy nhiên, tất cả đã dần được cải thiện.

Với sơ đồ 4-3-3, Roma vẫn lấy kiểm soát bóng làm tôn chỉ của lối chơi, họ chưa từng cầm bóng dưới 60% trong 1 trận đấu chính thức. Họ thực hiện chuỗi đường chuyền nhằm kéo dãn hàng phòng ngự của đối thủ.

Trận gần nhất, đội bóng này có được tới 12 quả phạt góc, đây được xem là hệ quả của những pha tấn công biên liên tục của đội bóng này. Bóng được đưa tới sát đường biên ngang, sau đó chuyền lên cho tuyến 2 dứt điểm.

Milan đang có phong độ cao ở thời điểm hiện tại, họ sẽ là đội chơi đôi công ở kèo này. Qua đó mới phát huy được hết sức mạnh của lối chơi tấn công tổng lực của đội. Số lần diễn ra phạt góc được nhận định là khá lớn, theo tài là thơm.

Tỷ lệ kèo phạt góc Roma vs Milan: Chọn tài

Roma có số lần được hưởng phạt góc cực lớn ở thời điểm hiện tại, khoảng 10 quả mỗi trận. Đây là con số quá cao với 1 đội bóng, nó là hệ quả của lối chơi thiên về bóng dài của đội bóng này, theo tài phạt góc là thơm.

Milan đang có phong độ cao ở khoảng thời gian gần đây, chắc chắn họ sẽ không chịu lép về dù cho phải chơi trên sân khách. Sẽ là những pha phối hợp nhằm đẩy bóng ra sau hàng phòng ngự của đối thủ, số lần được hưởng phạt góc của đội cũng là khá lớn ở mùa giải năm nay.

Tư vấn: Tài phạt góc trận Roma vs Milan

Rio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *