Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Barcelona, 17h30 ngày 6/6 – Giao hữu quốc tế

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Barcelona, 17h30 ngày 6/6

Nhận định, dự đoán Vissel Kobe vs Barcelona

Vissel Kobe đang có một mùa giải ấn tượng khi họ vẫn ổn định ở vị trí đấu tiên trên bảng xếp hạng J League. Những sự thay đổi của Vissel Kobe trong những mùa giải gần đây đang tạo nên quả ngọt. Họ tấn công đẹp mắt những vẫn duy trì được sự hiệu quả rất lớn trong lối chơi. Mùa giải cuối cùng của Iniesta với đội bóng và rõ ràng mọi thứ đang diễn biết cực chiều lòng người. Tính tập thể trong lối chơi của Vissel Kobe được đánh giá rất cao vào lúc này.

Phom chơi của Vissel Kobe đang là tương đối ấn tượng và đó là điểm cộng của họ ở trận này. Barcelona đã chính thức phập phù và họ thiếu tương đối thiếu sự ổn trong thời gần đây, Cũng không nên quá chờ đợi Barcelona sẽ chơi thứ bóng đá chất lượng cao nhất của mình khi mùa giải với họ đã kết thúc. Barcelona sẽ chơi với thái độ giao lưu và tạo điều kiện nhiều hơn cho những cầu thủ trẻ từ lò La Masia hay cả những cầu thủ chất lượng nhưng không được trao cơ hội quá nhiều như Kessie.

Mùa giải đã kết thúc hồi cuối tuần rồi với chức vô địch La Liga và rất khó để chờ đợi họ có thể chơi một trận đấu hết sức với Vissel Kobe tuần này. Ở giai đoạn cuối mùa, thời điểm đã sớm đăng quang thì Barcelona cũng chơi tương đối phập phù. Ngoại trừ Lewandowski vẫn tương đối cố gắng để hướng tới danh hiệu vua phá lưới thì mọi thứ còn lại với Barcelona tương đối nhạt nhòa. Lối chơi của Barcelona chưa đạt được tới mức nhuần nhuyễn và khi có bất cứ sự thay thế nào ở đội hình xuất phát thì ngay lập tức trục trặc sẽ đến.

Nhận định kèo châu Á Vissel Kobe vs Barcelona: chọn Vissel Kobe

Vissel Kobe nên là sự lựa chọn của người âm mộ ở trận đấu này. Chất lượng chơi của Vissel Kobe là cực kì tốt ở mùa giải năm nay, họ vẫn đang đua vô địch ở J League và phom chơi được duy trì ở mức rất tốt. Vissel Kobe thắng 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó với Barcelona, việc đã kết thúc mùa giải thường niên khiến cho việc đòi hỏi họ chơi tốt là rất khó. Khả năng kèo này về hòa là cực kì sáng. Nên theo Vissel Kobe ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Vissel Kobe vs Barcelona: chọn tài

Kèo tài tương đối sáng ở trận đấu này. Khả năng ghi bàn của Vissel Kobe là tương đối ấn tượng ở mùa giải năm nay, những mảng miếng tấn công của Vissel Kobe đang có được độ sát thương cực kì tốt. 4/5 trận gần nhất của Barcelona đều nổ tài. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 2-2

Con số biết nói:

  • Vissel Kobe thắng 4/5 trận gần nhất.
  • 3 trận gần nhất của Barcelona đều nổ kèo tài.

Thành tích đối đầu giữa Vissel Kobe vs Barcelona:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *