Soi kèo, dự đoán U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ, 23h00 ngày 27/6 – Euro U21

Soi kèo, dự đoán U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ, 23h00 ngày 27/6

Nhận định, dự đoán U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ

Đánh mất chiến thắng ở vòng đấu vừa rồi một cách cực kì đáng tiếc khiến cho U21 Bồ Đào Nha cũng chỉ mới có đúng 1 điểm sau 2 lượt trận đấu đầu tiên. 1 điểm khiến cho U21 Bồ Đào Nha sẽ gặp vô vàng khó khăn trong việc hướng tới tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này. Nhiệm vụ của U21 Bồ Đào Nha là chiến thắng bắt buộc trước một U21 Bỉ cũng rất khát điểm. Thử thách giành cho toàn đội sẽ là tương đối lớn.

Chất lượng tấn công của U21 Bồ Đào Nha không thực sự tốt vào lúc này. Trước giải họ chơi rất ổn với chuỗi trận thắng kéo dài nhưng khi bước vào những trận đấu chính thức, áp lực đang khiến cho toàn đội không thể hiện được mình. Trước một U21 Hà Lan chơi rất rời rạc thì U21 Bồ Đào Nha cũng không thể giữ vững được lợi thế giành cho mình.

Bên kia chiến tuyến U21 Bỉ cũng có một trận đấu đầy đáng tiếc khi không thể giữ vững được lợi thế của mình dù đã vươn lên dẫn trước tới 2 bàn. Tuy nhiên phom chơi của U21 Bỉ tỏ ra ổn hơn, họ thi đấu khá lì lợm và khi cần cũng thể hiện được một sức phản công một cách đáng kể, chỉ cần làm tốt hơn ở khâu phòng ngự U21 Bỉ sẽ trở thành một tập thể không hề đơn giản để có thể bị đánh bại. U21 Bỉ thực tế không nhất thiết phải hướng tới một chiến thắng và họ sẽ chủ động hơn so với đối thủ tương đối nhiều.

Nhận định kèo châu Á U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ: chọn U21 Bỉ

U21 Bỉ nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Những gì đã thể hiện cho tới lúc này của U21 Bỉ là tương đối tích cực, họ không rơi vào tình thế quá khó nhằn như U21 Bồ Đào Nha nên đội bóng này có thể thực hiện nhiều hơn các toan tính. Trong khi đó U21 Bồ Đào Nha thua kèo 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Nên theo U21 Bỉ ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ: chọn xỉu

Khâu ghi bàn đang là vấn đề tương đối lớn với các đội ở giải đấu năm nay. Hiệu suất làm bàn của toàn đội giải đấu là khá thấp. ¾ trận gần nhất của U21 Bồ Đào Nha đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó 2/3 trận gần nhất của U21 Bỉ đều xỉu. Nên theo xỉu ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số: 0-1

Con số biết nói:

  • ¾ trận gần nhất của U21 Bồ Đào Nha đều xỉu.
  • U21 Bỉ thắng kèo ¾ trận gần nhất.

Thành tích đối đầu giữa U21 Bồ Đào Nha vs U21 Bỉ:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *