Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 14h30 ngày 6/6 – K League

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 14h30 ngày 6/6

Nhận định, dự đoán Suwon vs Ulsan

Suwon đang chơi không thực sư tốt ở thời điểm hiện tại, họ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng cùng phom chơi tương đối tệ. Suwon thua tới 4/5 trận đấu gần nhất. Chất lượng tấn công của Suwon không phải là quá tệ nhưng việc không có được một hàng thủ quá chắc chắn khiến cho họ gặp khó. Suwon đã thua tới 30 bàn chỉ sau 16 vòng đã đấu, thành tích tệ nhất giải đấu.

Thành tích đối đầu ở cặp đấu này cũng tương đối ủng hộ Ulsan. Trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì Suwon đều toàn thua, chất lượng con người lẫn tham vọng của họ không thể bằng so với đối thủ. Khác với Suwon chơi tệ thì Ulsan đang có một trong những mùa giải ấn tượng bậc nhất vào lúc này. Ulsan đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với những thông số cực kì ấn tượng. Họ thắng tới 12 trong 16 trận đã ở mùa giải năm này.

Khoảng cách mà Ulsan tạo ra với đội bóng đang đứng thứ 2 là Jeju lên tới 10 điểm sau rất nhiều mùa giải phải đứng ở vị trí thứ 2 thì đây là cơ hội  không thể tốt hơn để Ulsan có thể đăng quang. Đối thủ rắn mặt nhất với Ulsan trong cuộc đua vô địch rõ ràng vẫn là Jeonbuk Motors nhưng đội bóng này đang có một mùa giai khá tệ khi chỉ đang đứng thứ 6. Để tránh khỏi tình trạng bị đối thủ lật kèo ở giai đoạn sau thì Ulsan cần phải duy trì sức chơi nhằm vẫn đảm bảo được khoảng cách so với đối thủ.

Nhận định kèo châu Á Suwon vs Ulsan: chọn Ulsan

Ulsan nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sự khác biệt về mặt trình độ giữa 2 bên là cực kì lớn. Suwon đang chơi khá tệ và thua tới 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó Ulsan vẫn chơi tốt khi thắng 4/6 trận gần đây và họ vẫn cần chiến thắng để duy trì được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Sức chơi của 2 đội là rất khác nhau vào lúc này. Thành tích đối đầu cũng khá ủng hộ Ulsan khi họ thắng tới 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Ulsan khá sáng trận này.

Soi kèo tài xỉu Suwon vs Ulsan: chọn tài

Kèo tài nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Suwon đang là đội bóng có hàng thủ tệ nhất giải, sẽ khá khó để cho họ có thể chống cự trước một Ulsan vẫn đang chơi thứ bóng đá tấn công đầy đa dạng và hấp dẫn. ¾ trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng đều nổ tài. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-3

Con số biết nói:

  • Suwon thua 4/5 trận gần nhất.
  • Ulsan thắng trong cả 5 trận đối đầu gần nhất trước Suwon.
  • ¾ trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều nổ tài.

Thành tích đối đầu giữa Suwon vs Ulsan:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *