Soi kèo, dự đoán Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia, 18h30 ngày 24/9 – Asiad 2023

Soi kèo, dự đoán Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia, 18h30 ngày 24/9

Nhận định, dự đoán Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia

Không thể tận dụng được trận đấu với Olympic Mông Cổ để tạo được hiệu số tốt cho mình khiến cho Olympic Việt Nam đang gặp khá nhiều khăn trong việc cạnh tranh vé đi tiếp ở giải đấu năm nay. Olympic Việt Nam đã để thua tương đối dễ dàng trước Olympic Iran ở loạt trận đấu vừa rồi với 4 bàn không gỡ, rõ ràng sức chơi của Olympic Việt Nam ở giải đấu năm nay là không thực sự tốt. Cơ hội giành cho Olympic Việt Nam là không nhiều.

Các tuyển trẻ dưới thời huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn luôn được xây dựng theo lối chơi hiện tại và ưu tiên tuyến dưới khá nhiều. Tuy nhiên ở giải đấu năm nay Olympic Việt Nam lại đang không có nhân sự thực sự tốt ở khu vực tuyến dưới, các trung vệ của họ đều khá non và không có lợi thế về mặt thể hình so với đối thủ. Olympic Việt Nam thua bàn tương đối dễ ở những trận đã đấu vừa rồi. Hàng tiền vệ của Olympic Việt Nam cũng không tạo được sự yên tâm khi cầu thủ được xem là có thể gánh đội như Thái Sơn lại không quá phù hợp với cách chơi của huấn luyện viên. Khá khó cho Olympic Việt Nam trong việc tạo được tính cân bằng trong kèo đấu với Olympic Saudi Arabia.

Trong khi đó Olympic Saudi Arabia rõ ràng vẫn khá sáng cửa trong việc cạnh tranh được gnooi đầu nếu như họ có được chiến thắng đậm trước Olympic Việt Nam tuần này. Đại diện của khu vực Tây Á đang có một lứa cầu thủ thực sự chất lượng với nhiều những nhân tố trẻ đã có kinh nghiệm trong màu áo đội tuyển quốc gia. Nên nhớ tuyển trẻ của nước này đang là nhà đương kim vô địch của vòng chung kết U23 châu Á diễn ra cách đây 1 năm.

Tốc độ lên bóng của Olympic Saudi Arabia là cực kì ấn tượng và họ cũng có những miếng đánh đủ sắc để khiến cho đối thủ thực sự gặp nhiều khó khăn. Phẩm chất cá nhân trong đội hình của Olympic Saudi Arabia là khá tốt. Để ngăn cản được sức công phá của Olympic Saudi Arabia là câu chuyện không hề đơn giản với các đội bóng chiếu dưới vào lúc này.

Nhận định kèo châu Á Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia: chọn Olympic Saudi Arabia

Kèo banh chỉ là 1 ¾ trái và Olympic Saudi Arabia khá sáng cửa trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này. Olympic Việt Nam đang thi đấu không thực sự tốt ở giải đấu năm nay, màu chơi của họ là cực kì mờ nhạt. Olympic Việt Nam thua kèo 3 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó Olympic Saudi Arabia lại chơi khá ổn với những miếng đánh chất lượng. Nên theo Olympic Saudi Arabia ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia: chọn tài

Kèo tài tương đối sáng ở trận đấu này. Những trận đấu gần đây của Olympic Việt Nam và Olympic Saudi Arabia đều có khá nhiều bàn thắng được ghi. 3 trận gần nhất của Olympic Việt Nam đều có từ 4 bàn thắng được ghi. Trong khi đó sức tấn công của Olympic Saudi Arabia là cực kì chất lượng. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-3

Con số biết nói:

  • 3 trận gần nhất của Olympic Việt Nam đều nổ tài.
  • Olympic Việt Nam thua kèo 3 trận đấu liên tiếp.
  • Olympic Saudi Arabia thắng 4/5 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Saudi Arabia:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *