Soi kèo, dự đoán Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy, 15h00 ngày 25/7 – World Cup Nữ

Soi kèo, dự đoán Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy, 15h00 ngày 25/7

Nhận định, dự đoán Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy

Nữ Thụy Sỹ tận dụng được tối đa những ưu thế của mình so với đối thủ để có được 3 điểm ở ngày ra quân, tuy nhiên đó là chiến thắng đã được dự báo từ trước khi họ chỉ gặp một đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á, nơi vẫn còn khoảng cách khá xa so với bóng đá trình độ cao của thế giới. Thử thách sẽ đến với họ khi đối thủ là Nữ Na Uy, đội bóng số 1 của bảng đấu này theo bảng xếp hạng FIFA. Những tình huống tận dụng nhỉnh hơn về thể chất của Nữ Thụy Sỹ gần như sẽ không được phát huy ở trận đấu này. Không có những tình huống chồng biên thì Nữ Thụy Sỹ gặp khá nhiều khó khăn trong việc gặp tấn công.

Sức chơi của Nữ Thụy Sỹ chưa thể so với Nữ Na Uy trong thời gian gần đây. Họ thiếu đi những cầu thủ có đẳng cấp để có thể nâng tầm được sức chơi. Khi mà hàng tiền vệ của Nữ Thụy Sỹ không thể cầm bóng thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế lối chơi của Nữ Na Uy. Sau thất bại đầy bất ngờ ở vòng đấu đầu tiên thì rõ ràng Nữ Na Uy cần một chiến thắng để có thể tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp. Nữ Na Uy đang bị dồn vào thế đường cùng ở trận đấu này.

Nữ Na Uy đã bị ngợp trước tinh thần cực kì mạnh mẽ của đội chủ nhà ở loạt trận đấu đầu tiên. Liên tục hứng chịu những tình huống va đập cực kì mạnh đến từ đối thủ khiến cho hàng tiền vệ của Nữ Na Uy gần như mất hút. Rõ ràng với vị thế của một đội bóng mạnh khi liên tục tiến sâu trong các giải đấu lớn gần đây thì Nữ Na Uy sẽ biết cách trở lại. Những ngôi sao của Nữ Na Uy vẫn mang một đẳng cấp thi đấu cực kì cao và rõ ràng họ sẽ biết cách để tạo nên sự khác biệt ở những thời điểm khó khăn.

Nhận định kèo châu Á Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy: chọn Nữ Na Uy

Kèo banh chỉ là ¼ trái và Nữ Na Uy nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này. Đẳng cấp chơi của Nữ Na Uy vẫn là nhỉnh hơn so với Nữ Thụy Sỹ nên ở những thời điểm khó họ vẫn được kì vọng hơn trong khả năng có được chiến thắng. Nữ Thụy Sỹ thua kèo 2 trận gần nhất. Nên theo Nữ Na Uy ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy: chọn xỉu

Kèo xỉu nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này. Tính chất quan trọng ở trận đấu này sẽ khiến cho 2 đội chơi cực kì thận trọng ở trận đấu này. Họ sẽ cố gắng hạn chế tối đa sức chơi của đối thủ trước khi nghỉ tới những câu chuyện khác. Cả 2 trận đầu tiên của 2 đội ở vòng bảng đều xỉu. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Nữ Thụy Sỹ thua kèo 5 trận đấu liên tiếp.
  • 2 trận gần nhất của Nữ Thụy Sỹ đều nổ kèo xỉu.

Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu giữa Nữ Thụy Sỹ vs Nữ Na Uy:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *