Soi kèo, dự đoán Hà Lan vs Hy Lạp, 01h45 ngày 8/9 – Vòng loại Euro

Soi kèo, dự đoán Hà Lan vs Hy Lạp, 01h45 ngày 8/9

Nhận định, dự đoán Hà Lan vs Hy Lạp

Việc Pháp vẫn đang chơi quá ổn định và thực sự đẳng cấp ở bảng đấu này thì rất khó để các đội bóng khác có thể cạnh tranh. Hà Lan hiện tại chỉ có thể đua tranh với những tập thể như Hy Lạp cho mục tiêu nhì bảng, vị trí mà đội chủ nhà còn chưa thể nắm giữ ở thời điểm hiện tại. Hà Lan cần 3 điểm ở trận đấu này để có thể san bằng được cách biệt trước Hy Lạp và rõ ràng với sức chơi cũng như phong độ ở thời điểm hiện tại thì họ hoàn toàn có thể hoàn thành được mục tiêu.

Điểm yếu cố hữu của Hà Lan trong vài năm gần đây rõ ràng vẫn đến từ hàng tiền đạo, nơi họ không có những cầu thủ thuộc hàng ngôi sao đẳng cấp thế giới như trước đây. Tuy nhiên huấn luyện viên Koeman là người dùng Depay tốt bậc nhất vào lúc này và với những vệ tinh như Gákpo. Hiệu suất làm bàn của Hà Lan là khá ổn ở giai đoạn này. Thực tế sức chơi của Hà Lan trên tầm so với Hy Lạp rất nhiều vào lúc này.

Chất lượng chơi của Hy Lạp không thể so với Hà Lan ở thời điểm hiện tại. Con người của đội khách cũng chỉ ở mức trung bình khá và đã rất lâu họ không thể cho ra lò một cầu thủ đủ sức chinh chiến ở hạng đấu cao. Hy Lạp đã chơi tốt ở giai đoạn đầu nhưng rõ ràng đây là thời điểm mà các đội bóng lớn sẽ chơi với tất cả những gì mình có, bất ngờ sẽ giảm dần ở giai đoạn này.

Nhận định kèo châu Á Hà Lan vs Hy Lạp: chọn Hà Lan

Được chơi trên sân nhà và Hà Lan nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sức chơi của Hà Lan đang dần tốt lên dưới thời huấn luyện viên Ronal Koeman. Hiệu suất làm bàn được cải thiện và Hà Lan hoàn toàn tự tin trong việc có được chiến thắng ở trận này. Trong khi đó lối chơi phòng ngự của Hy Lạp khi thua bàn trước trên sân khách sẽ rất khó chơi. Nên theo Hà Lan ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Hà Lan vs Hy Lạp: chọn tài

Kèo tài tương đối sáng ở trận đấu này. Hà Lan đang ghi bàn khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. 5 trận gần nhất của Hà Lan đều nổ tài và đội chủ nhà ghi bàn trung bình hơn 2 bàn mỗi trận. Trong khi đó 2/3 trận sân khách gần nhất của Hy Lạp cũng đều nổ tài. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 3-1

Con số biết nói:

  • 5 trận gần nhất của Hà Lan đều nổ tài.
  • Hy Lạp thua 2/3 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu giữa Hà Lan vs Hy Lạp:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *