Soi kèo, dự đoán Derry vs Cork, 01h45 ngày 24/6 – VĐQG Ireland

Soi kèo, dự đoán Derry vs Cork, 01h45 ngày 24/6

Nhận định, dự đoán Derry vs Cork

Dẫn đầu trong phần lớn thời gian những chuỗi trận đấu không tốt liên tiếp trong thời gian gần đây đang khiến cho toàn đội gặp khó. Derry đang có chuỗi 4 trận đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và đang để cho Shamrock Rovers bỏ lại với cách biệt 6 điểm. Rõ ràng nếu không thể cỉa thiện được tình hình thì họ sẽ sớm dâng chức vô địch lên cho đối thủ. Được thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu này thì Derry có thể phần nào tự tin trong việc có được kết quả tốt ở trận đấu này.

Diểm yếu của Derry là ở khả năng tấn công. Họ thua đối thủ dẫn đầu bảng tới 16 bàn thắng cho tới lúc này. Rõ ràng không có những miếng đánh rõ ràng thực sự hiệu quả khiến cho họ gặp khá nhiều khó khăn khi đụng độ các đối thủ rắn mặt và có hàng phòng ngự dày đặc. Khi không có được trạng thái thi đấu thực sự tốt thì Derry càng găp khó trong những thế trận mà đối thủ phòng ngự dày, 4 trận gần nhất họ ghi chỉ đúng 1 bàn.

Cork dùng đứng dưới Derry khá xa nhưng rõ ràng phong độ của họ đang tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Cork đang rất nỗ lực để có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng. 5 trận đấu gần nhất thì Cork thắng tới 4 trận. Khả năng phòng ngự tốt đang cho Cork khá nhiều vào lúc này. Họ thi đấu chơi chắc chắn và phản công hiệu quả, khi mọi thứ đang vào phom thì tấn công lẫn phòng ngự, Cork đều chơi tốt.

Nhận định kèo châu Á Derry vs Cork: chọn Cork

Kèo chấp lên tới 1.5 trái khiến cho Derry không nhận được quá nhiều niềm tin ở trận đấu này. Phong độ của Derry đang là không thực sự tốt và rõ ràng nó sẽ khiến cho họ gặp khó trong một tập thể Cork đang thực sự vào phom. Derry thua kèo 4 trận đấu liên tiếp gần nhất. Trong khi đó Cork thắng 4/5 trận gần nhất. Nên theo Cork ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Derry vs Cork: chọn xỉu

Kèo xỉu trận đấu này tương đối sáng. Derry đang không có một hàng tấn công quá tốt ở thời điểm hiện tại. ¾ trận gần nhất của Derry đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Hàng công của Derry đang không biết ghi bàn vào lúc này. Trong khi đó Cork chỉ có cửa chơi phòng ngự nếu muốn có cơ hội trước Derry. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 1-1

Con số biết nói:

  • Derry thua kèo 4 trận đấu liên tiếp.
  • Cork thắng 4/5 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu giữa Derry vs Cork:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *