Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Panama, 07h30 ngày 27/6 – Gold Cup

Soi kèo, dự đoán Costa Rica vs Panama, 07h30 ngày 27/6

Nhận định, dự đoán Costa Rica vs Panama

Sau thành công ở năm 2014 thì bóng đá Costa Rica đang có những bước lùi đáng kể trong những năm gần đây. Costa Rica không còn duy trì được tính cạnh tranh ở khu vực này và ở kì World cup diễn ra trên đất Qatar họ cũng không thể giành vé tới. Ngoài sự ổn định của Keylor Navas thì đội hình của Costa Rica cũng không được đánh giá quá cao ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ đã chơi tốt ở thập kỉ trước như Ruiz hay Campell vẫn là trụ cột của toàn đội dù thực tế phong độ của họ đã xuống rất nhiều. Phom chơi của Costa Rica hiện tại không mấy ấn tượng.

Trong những năm gần đây Costa Rica tương đối thiếu đi những tính mới trong lối chơi. Họ không thể tìm ra được những nhân tố mới để có thể làm mới được đội hình cũng như cải thiện chất lượng chơi của toàn đội. Thành tích đối đầu của Costa Rica trước Panama ở những vòng gần đây cũng không thực sự tốt. Trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì đội bóng có được chiến thắng đều là Panama.

Trong khi đó Panama lại có những bước chuyển biến khá tích cực trong thời gian gần đây. Họ thi đấu khá gắn kết với những con người chơi ăn ý với nhau trong một thời gian dài. Không cần phải cầm bóng quá nhiều nhưng khi cần thì họ vẫn biết đẩy đối thủ gần lại phần sân của họ và từ đó tạo ra những cơ hội một cách đáng kể. Thành tích đối đầu khá ổn trước Costa Rica sẽ là cơ sở để người ta chờ đợi vào họ vào lúc này. Sau khi thành công có vé chơi ở World cup 2018 thì sự tự tin của Panama khi gặp các đội bóng hàng đầu khu vực cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Nhận định kèo châu Á Costa Rica vs Panama: chọn Panama

Panama nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sức chơi của Costa Rica đang không được đánh giá quá cao vào lúc này. Họ đang tụt phom dần đều trong những năm qua và ngoại trừ Navas và không có nhiều sự tin tưởng. Costa Rica thua 3 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó Panama thắng 2 trận đối đầu gần nhất trước Costa Rica. Nên theo Panama ở trận đấu này.

Soi kèo tài xỉu Costa Rica vs Panama: chọn xỉu

Kèo xỉu trận đấu này khá sáng. Những trận đấu gần đây của 2 đội đều có không quá nhiều bàn thắng được ghi. 5 trận đối đầu gần nhất giữa Costa Rica và Panama đều nổ kèo xỉu. 4/5 trận gần nhất của Panama cũng có không quá 2 bàn thắng được ghi. Nên theo xỉu trận này.

Dự đoán tỉ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Costa Rica thua 3 trận đấu liên tiếp.
  • Panama thắng trong cả 2 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Thành tích đối đầu giữa Costa Rica vs Panama:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *