Soi kèo, dự đoán Bồ Đào Nha vs Bosnia, 01h45 ngày 18/6 – Vòng loại Euro 2024

Soi kèo, dự đoán Bồ Đào Nha vs Bosnia, 01h45 ngày 18/6

Nhận định, dự đoán Bồ Đào Nha vs Bosnia

Bồ Đào Nha có 2 chiến thắng trong loạt trận vòng bảng của vòng loại Euro năm nay, thực tế đó đều là những chiến thắng tương đối dễ dàng khi đối thủ của họ đều là những đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Bosnia vẫn chưa thể so với Bồ Đào Nha nhưng đội khách cũng có những vũ khiến cho họ phải dè chừng. Bồ Đào Nha đang ở trong giai đoạn mà các tài năng liên tục nở rộ và họ có thể tự tin hướng tới việc chinh phục những danh hiệu lớn. Quan trọng là việc họ sẽ lắp ghép những con người chất lượng như thế nào ở triều đại mới này.

Bồ Đào Nha bản thân họ đã là một tập thể cực kì đáng tin ở những trận đấu vòng loại như thế này, thời điểm hiện tại họ lại được dẫn dắt bởi Roberto Martinez, người cũng không gặp khó ở những trận đấu này khi dẫn dắt tuyển Bỉ nên không nên quá nghi ngại vào sức chơi của đội chủ nhà. Bồ Đào Nha đang có một lứa cầu thủ cực kì tài năng, không Ronaldo thì họ vẫn có những chân sút khá đẳng cấp như Goncalo Ramos hay Leao để chờ đợi vào một điểm nổ. Bồ Đào Nha khá toàn diện vào lúc này.

Trong khi đó Bosnia không được đánh giá quá cao vào lúc này. Lứa cầu thủ tài năng của họ trước đó gồm những Pijanic hay Dzeko cũng đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và rất khó để họ có thể gồng gánh được đối tuyển như trước đây. Trận thua trước những Romania hay Slovaskia cho thấy sự đi xuống đáng kể của đội bóng này.

Nhận định kèo châu Á Bồ Đào Nha vs Bosnia: chọn Bồ Đào Nha

Kèo banh 2 trái không phải là vấn đề quá lớn ở thời điểm hiện tại. Bồ Đào Nha vẫn đang duy trì một sức tấn công rất mạnh mẽ và liên tục những trận thắng đậm trong thời gian gần đây. Bồ Đào Nha thắng ¾ trận gần nhất. Trong khi đó Bosnia thua kèo 2/3 trận gần nhất. Chất lượng đội hình nhỉnh hơn rất nhiều và Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể lấy 3 điểm ở trận đấu này. Nên theo Bồ Đào Nha trận này.

Soi kèo tài xỉu Bồ Đào Nha vs Bosnia: chọn tài

Kèo tài nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này. Sức tấn công của Bồ Đào Nha được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại với những họng pháo tiềm năng như Leao hay thậm chí là cả Ronaldo. ¾ trận gần nhất của Bồ Đào Nha đều có từ 4 bàn thắng được ghi trở lên. 2/3 trận gần nhất của Bosnia đều nổ tài. Nên theo tài trận này.

Dự đoán tỉ số: 4-1

Con số biết nói:

  • Bồ Đào Nha thắng ¾ trận gần nhất.
  • Bosnia thua kèo 2/3 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu giữa Bồ Đào Nha vs Bosnia:

Ngọc Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *